Giới thiệu

Cường Trần

Chào bạn! Nếu bạn đọc trang này nghĩa là bạn có chút tò mò về tôi và tôi rất vui về điều đó.

Tôi tên đầy đủ là Trần Thạch Quốc Cường sinh năm 1989, thuộc thế hệ cuối cùng của 8X. Là người hướng nội 100% (max level nhé), vì vậy việc ngồi máy và tự học cả ngày đêm đã là sở thích cá nhân.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, chẳng liên quan gì đến blogging. Có lẽ là một lựa chọn khá sai đường vì tuổi trẻ thiếu nhận thức.

Tôi đã phát triển blog CuongThach được 3 năm nhưng giai đoạn đầu tôi tập trung quá nhiều vào nền tảng. Trong 1 năm trở lại đây tôi tập trung vào nội dung blog, đó là lý do tại sao bạn không thấy quá nhiều bài viết của tôi.

Trong tương lai tôi sẽ tăng tốc độ tạo content nhiều hơn bởi vì quá trình “xây nền” đã xong.

Cuong Profile 5 (1)

Tại sao tôi lại viết blog?

Tôi biết nhiều bạn sẽ không hiểu tại sao bạn lại nên viết blog. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online không riêng gì blog.

Với tôi, blog sẽ tạo được nguồn thu nhập bền vững và có thể truyền lại cho nhiều thế hệ mai sau. Blog thúc đẩy tôi không ngừng tiến bộ, không có giới hạn trong việc phát triển bản thân. Blog là một kỹ năng tiên quyết giúp tôi có thể đặt được ƯỚC MƠ của mình. Blog thoả mãn đam mê kiến thức của tôi. Blog là môi trường thích hợp nhất cho tôi có thể tự do vùng vẫy, nơi mà tôi là con cá mập thật sự không thể nào bị ngăn cản.

Khác với những bạn khác, tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân có làm được hay không mà thay vào đó tôi chỉ tập trung tìm giải pháp tới khi nào thành công thì thôi.

Cuong Profile 3

Bạn sẽ học được gì ở CuongThach?

Tôi tin chắc rằng không có quá nhiều chuyên gia ở Việt Nam có thể hướng dẫn các blogger mới nhập môn.

Vì hạn chế về hệ thống giáo dục, nền tảng kinh tế, công nghệ thông tin, internet và máy tính mà thậm chí nhiều bạn không hề biết đến sự tồn tại của ngành công nghiệp blogging này.

Nếu bạn quyết tâm và nghiêm túc với ngành blogging thì bạn hãy cùng đồng hành với blog CuongThach vì ở đây tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm “vàng” giúp bạn rút ngắn được những kiến thức trong giai đoạn chuẩn bị.

Song song đó, bạn có thể trò chuyện, hỏi tôi bất cứ điều gì trong quá trình xây dựng blog. Tôi rất thích những câu hỏi của bạn bởi vì tôi giải quyết vấn đề của bạn là thức ăn “tri thức” mới với tôi. Ngon tuyệt!

Cuong Tran