Hướng dẫn sử dụng ConvertBox - Công cụ chuyển đổi lead mạnh mẽ

Hướng dẫn sử dụng ConvertBox – Công cụ chuyển đổi lead mạnh mẽ

ConvertBox là một trong những top công cụ SaaS PopUp tốt nhất hiện nay, có khả năng liên kết cực kỳ linh hoạt với mọi công cụ khác.

Nếu bạn là blogger thì ngoài Email marketing thì PopUp là công cụ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Tất cả các blogger chuyên nghiệp đều có một PopUp tool yêu thích của riêng mình và họ có lý do riêng để yêu thích.

Tôi thì rất yêu thích ConvertBox, một “siêu” SaaS PopUp mà tôi đã bị thuyết phục bởi:

 • Tốc độ siêu nhanh.
 • Cực kỳ dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ cực tốt.
 • Giàu tính năng và tính năng nào cũng rất “chất”.
 • Liên kết linh hoạt và dễ dàng với công cụ khác.
 • Tính năng mới cập nhật liên tục.

Có vấn đề gì khi bạn dùng WordPress PopUp plugin?

Convertbox Va WordPress Plugin

WordPress plugin vốn không “hoàn hảo” và đem lại rất nhiều bất cập trong những trường hợp sau:

 1. Rất khó để tìm thấy lỗi cho Plugin WordPress.: Một khi đã lỗi, nhà phát triển plugin rất khó để tìm thấy lỗi và cực kỳ tốn thời gian của bạn. Bạn phải cung cấp tài khoản admin cho nhà phát triển, bạn phải miêu tả lỗi chi tiết nhất có thể, bạn phải cung cấp thông tin cấu hình và môi trường chạy plugin, bạn phải xem lỗi đó là do hosting hay không, bạn phải tự kiểm tra trước khi nhờ hỗ trợ, bạn phải chờ email phản hồi đôi khi quá trình sẽ mất 1 tuần để tìm lỗi và 1 tuần để sửa lỗi. Thậm chí bạn sẽ điên đầu vì nhà phát triển không tài nào phát hiện lỗi và sửa cho bạn dù bạn đã cố gắng cung cấp thông tin cho họ.
 2. Cập nhật.: Do là SaaS nên cập nhật là một lợi thế. Mọi quá trình đều diễn ra trên server của ConvertBox. Điều này hạn chế quá trình lỗi cập nhật, lỗi xung đột cập nhật, lỗi WordPress maintain,…
 3. Xung đột plugin.: Mỗi blogger đều thường cài đặt khá là nhiều plugin để phục vụ những nhu cầu mà mình mong muốn. Tuy nhiên, việc này thường dẫn đến xung đột plugin, kể cả theme sử dụng. Khi có xung đột xảy ra bạn phải tự tìm ra plugin nào xung đột với plugin nào. Cực kỳ mất thời gian và rủi ro. ConvertBox không xử lý trên server của bạn, nên việc xung đột là gần như không có.
 4. Chậm WordPress backend.: Lỗi PHP và API Call có thể gây chậm backend WordPress của bạn mà bạn không hay biết. Bên cạnh đó còn tồn tại các rủi ro về Database. Với ConvertBox bạn không có gì lo lắng vì cơ bản (dù bạn cài ConvertBox plugin) thì cũng là mã nhúng JavaScript cái mà gây ảnh hưởng đến tốc độ front-end mà thôi.
 5. Chậm website và hao tài nguyên hosting.: Hình ảnh PopUP thường download trực tiếp từ hosting của bạn nên việc hao băng thông hosting là không thể tránh khỏi, thêm vào đó còn có thể làm chậm website của bạn nếu plugin xung đột hay được phát triển không tốt.
 6. Khó quản lý.: Quản lý nhiều website chưa bao giờ là thế mạnh của WordPress Plugin. Vì vậy một số plugin như Wordfence mới đầu tư cho hệ thống cloud Wordfence Central để tạo thuận tiện hơn trong việc quản lý nhiều website với mộ dashboard duy nhất. Đây cũng là xu hướng của các WordPress plugin trong tương lai. Với ConvertBox bạn có thể quản lý dễ dàng nhiều website với một dashboard duy nhất nhưng được tách ra cho từng site để dễ quản lý.
 7. Khả năng liên kết các dịch vụ bên ngoài.: Có thể nói đây là điểm yếu của hầu hết các WordPress plugin. Kể cả ConvertPro hay Thrive Leads bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn liên kết với dịch vụ bên ngoài như Facebook Pixel, Google Analytics và đặc biệt là các dịch vụ email marketing,…
 8. Hỗ trợ.:. Như đã đề cập ở trên, các WordPress plugin sẽ thường dùn hệ thống email ticket hay ticket form để hỗ trợ bạn bởi vì họ cần bạn cung cấp thông tin đăng nhập website để kiểm tra. Mất khá lâu để bạn giải quyết vấn đề. ConvertBox thì khác, ví dụ: Tôi vừa gửi email support cho ConvertBox để báo lỗi mất ảnh template và họ gần như trả lời email tức thì và nhận diện lỗi rất nhanh. Đó chỉ là một lỗi nhỏ, trong quá khứ tôi đã gửi rất nhiều email support và chưa từng bị thất vọng lần nào về cách giải quyết vấn đề rất nhanh của họ. Hỗ trợ của ConvertBox cực kỳ tuyệt vời.
Tat Ca Website Duoc Quan Ly Trong Duy Nhat Convertbox Dashboard
Tất cả website được quản lý trong 1 dashboard duy nhất

Dùng một SaaS như ConvertBox bạn sẽ đơn giản hoá được nhiều vấn đề kể trên, tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là nó thực sự hiệu quả.

Cài đặt ConvertBox như thế nào?

Cai Dat Convertbox

Có 2 cách để bạn cài đặt ConvertBox cho website của bạn và cách nào cũng rất đơn giản

 1. WordPress Plugin.: Nếu bạn đang dùng WordPress thì cài đặt plugin ConvertBox là cách khuyên dùng nhất. Khi bạn cài đặt plugin thì ConvertBox sẽ cho phép bạn quy định hiển thị dựa vào Categories và Tags của WordPress (bạn sẽ không thấy tùy chọn này nếu bạn cài bằng script code).
 2. Chèn mã script code vào <head> tag website. Các page builder hay các dịch vụ tạo website khác ngoài WordPress bạn cũng có thể cài đặt ConvertBox dễ dàng.
Dùng WordPress Plugin ở WordPress Repo để cài đặt ConvertBox

Ví dụ: Cách cài đặt ConvertBox vào Brizy CloudThriveCart

Cách cài đặt ConvertBox vào Brizy Cloud
Cách cài đặt ConvertBox vào ThriveCart
Chú Ý

Bạn không nên chèn mã vào <body> tag vì ConvertBox dùng Async JavaScript, nên bạn chèn vào <head> tag sẽ không làm giảm tốc độ website.

Lợi thế của ConvertBox so với đối thủ trên thị trường

Nếu bạn chưa dùng thì thôi, nhưng nếu một khi đã dùng bạn sẽ thấy gần như ngay lập tức: “ConvertBox dùng QUÁ SƯỚNG!”.

Trải nghiệm này xuất phát từ 2 ưu thế nổi trội sau:

ConvertBox là một trong số hiếm SaaS có “siêu server” ngay từ đầu

Convertbox Saas Voi Sieu Server

Khác với những SaaS khởi nghiệp trên thế giới, ConvertBox ngay từ đầu đã rất chịu chơi khi đầu tư server Amazon AWS. Từ khi sử dụng ConvertBox đến nay tôi chưa từng thấy ConvertBox bị downtime hay lỗi server.

ConvertBox thật sự là một chuyên gia trong quản lý server.

Chưa dừng ở đó, ConvertBox còn phủ thêm Amazon CDN Cloudfront để toàn cấu hoá công cụ, nhanh ở mọi quốc gia, mặc dù server được đặt ở Mỹ.

Không khó để bạn nhận ra sự khác biệt này, khi bạn đăng nhập lần đầu vào ConvertBox, bạn sẽ thấy ConvertBox chạy quá nhanh, thậm chí ThriveCart cũng không thể so sánh được.

Nhờ vào server cực tốt, nên ConvertBox đem lại cho bạn trải nghiệm sử dụng cực kỳ tuyệt vời và dư sức thuyết phục những người dùng khó tính nhất (trong đó có tôi).

Không chỉ vậy, code script của ConvertBox nhúng vào website của bạn cũng đã được tối ưu cho tốc độ cực nhanh và mượt mà.

Ngoài ra đây cũng là một lợi thế trong phát triển ứng dụng, các tính năng mới của ConvertBox đều thoải mái phát hành mà không có dấu hiệu nào của quá tải server.

ConvertBox là công cụ PopUp SaaS rất dễ sử dụng

Giao diện sử dụng ConvertBox cực kỳ gọn gàng và mang tính tập trung cao. Với 8 Elements, 4 loại PopUp và 9 template mẫu cho mỗi loại.

Nhờ vậy, hầu như bạn sẽ rất dễ sử dụng ConvertBox vì không bị rối.

Tuy số lượng ít, nhưng rất chất. Như template, tuy chỉ có 9 cái nhưng là 9 loại khác nhau, không bị trùng và thiết kế rất tốt.

4 Loai Convertbox
4 loại PopUp của ConvertBox
9 Template Moi Loai
9 template mẫu cho mỗi loại
8 Elements Cua Convertbox
8 elements của ConvertBox

Những tuỳ chỉnh chuyên sâu hầu như chỉ sẽ hiển thị khi bạn nhấp vào Element hoặc Text. Và nó thật sự “sâu”, bạn có thể tha hồ mở rộng cách dùng và sự sáng tạo.

Ví dụ như dùng để tạo Survey, dùng để hướng dẫn khách hàng, dùng để nhúng chatbot,…

Hướng dẫn sử dụng ConvertBox nâng cao

Những công cụ dễ dùng thông thường kèm theo là chức năng cực kỳ cơ bản. Hay nói cách khác dễ dùng nhưng khá “phế”.

May mắn, ConvertBox lại ngược lại: “Dễ dùng nhưng rất bá”.

Cách cài đặt hiển thị PopUp ConvertBox

Gioi Thieu Convertbox

Quản lý hiển thị rất quan trọng không phải chỉ vì nó sẽ tốn “view” của bạn mà nó còn rất quan trọng trong việc hiển thị đúng thứ mà người xem cần, không phản cảm.

Hầu như các bạn sẽ khá khó hiểu khi tiếp xúc lần đầu vì ConvertBox có một số thuật ngữ khác với các công cụ khác một chút.

Kiểm soát hiển thị là điều tiên quyết bạn cần biết trước khi sử dụng.

 • Display (Hiển thị chung).: Bao gồm 8 loại Trigger chính:
  Show immediately (Hiển thị ngay lập tức khi load trang xong).
  Show after a specific time (hiển thị sau một khoảng thời gian).
  Show on page scroll percent (Hiển thị khi người xem kéo xuống dựa theo % trang).
  Show if visitor is inactive for a periord time (Hiển thị khi người xem không thao tác một thời gian).
  Show if visitor tries to leave the page (Hiển thị khi người xem muốn thoát trang).
  Show if visitor clicks a link on the page (Hiển thị khi người xem tương tác link).
 • Target (Lọc hiển thị).: Giống như một bộ lọc hiển thị cho từng Box, Target giúp bạn có thể ẨN hay HIỆN các Box mà bạn muốn chính xác hơn.
 • Goal (Ngăn hiển thị lại).: Bạn cài đặt mục tiêu cho ConvertBox chủ yếu để ngăn cho ConvertBox hiển thị lặp đi lặp lại nhiều lần cho cùng một người, trong khi người đó đã là lead của bạn. ConvertBox cho phép bạn cài đặt Goal cho từng Box riêng lẻ và cả Box Nhóm.
Display Tab
Các lựa chọn trong Display Tab
Targeting Rule
Các lựa chọn trong Targeting Tab
Goal Tab
Các lựa chọn trong Goal Tab

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, tôi sẽ có một số ví dụ cụ thể sau:

Ví dụ: Cách cài đặt Display Tab bên dưới nghĩa là PopUp ConvertBox chỉ được kích hoạt 1 lần/ngày với cùng 1 người. Dù người xem đó có refresh hay quay lại thì sẽ không thể thấy ConvertBox hiển thị nữa trong vòng 1 ngày.

Display Cach Hien Thi
Display Tab

Ví dụ: Với Targeting Tab được cài đặt bên dưới thì chỉ hiển thị trên máy tính và người xem mới ghé qua website của bạn. Trong vòng 1 giờ, nếu người xem đó quay lại thì PopUp sẽ không hiển thị nữa. Quá 1 giờ thì người xem đó sẽ lại thấy PopUp vì lúc này họ được xem là người xem mới.

Targeting Convertbox
Targeting Tab

Ví dụ: Goals Tab, như hình bên dưới thì khi người xem click vào nút bấm trên PopUp thì xem như hoàn thành mục tiêu hiển thị. Khi đó, ConvertBox sẽ ngừng hiển thị PopUp cho người xem đó. Đây là cách mà ConvertBox không quấy rầy người xem cứ mỗi khi họ quay lại website của bạn.

Set Goal Cho Tung Box
Goals Tab

Ví dụ: Goal Group Tab, như hình bên dưới nghĩa là bất cứ ConvertBox nào đạt được “goal” thì toàn bộ các ConvertBox còn lại trong nhóm sẽ tự động ngừng hiển thị cho người xem đó. Một tính năng thông minh để tránh làm phiền người xem!

Convertbox Goal Group
Goal Group Tab

Dùng Webhook để kết nối ConvertBox với Moosend thông qua Zapier

Ket Noi Convertbox Voi Moosend Qua Zapier Webhook

Hiện tại Moosend vẫn chưa được tích hợp Native (trong thời gian tới có thể sẽ tích hợp). Tuy nhiên, như tôi đã nói, do ConvertBox rất “mở” nên bạn cũng sẽ có nhiều phương án để lựa chọn trong việc tích hợp.

Nếu ESP (email service provider) bạn đang dùng có hỗ trợ Zapier thì ConvertBox đã có thể kết nối mượt mà rồi. Bạn có thể áp dụng với cả CRM (các CRM thường rất hạn chế trong việc liên kết).

Chú Ý

Zapier Webhook Endpoint là App Premium và bạn cần phải có tài khoản Zapier trả phí để sử dụng. Xem bảng giá Zapier.

Cách làm như sau:

 1. Tạo Zapier Webhook Endpoint
 2. Dán Zapier Webhook Endpoint vào ConvertBox Form để Test
 3. Kết nối Zapier Webhook với Moosend
 4. Chọn Mail Data cho Moosend Zapier
ConvertBox Webhook + Zapier Webhook Endpoint + Moosend

Bạn không có tài khoản Zapier Premium để dùng Webhook Endpoint?

Zapier Webhook Endpoint không phải là duy nhất trên thị trường (ví dụ, tôi dùng Flexie CRM dynamic webhook endpoint không giới hạn kết nối với thời gian đồng bộ thực, có điều bạn cần trả phí, nếu so giá thì rẻ hơn Zapier nhiều). Bạn đừng vội thất vọng vì tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bài viết sau về công cụ thay thế Zapier Webhook Endpoint miễn phí.

Chỉ một điểm đáng tiếc là ConvertBox chưa hỗ trợ kết nối bằng Webhook API. Tôi đã đề nghị tính năng này, hi vọng tính năng này sẽ nằm trong lộ trình phát triển của ConvertBox sắp tới. Sẽ cực kỳ tiện lợi nếu có Webhook API, bạn có thể dùng để tự kết nối với mọi nền tảng khác thông qua REST API của họ.

Tý nữa thôi là hoàn hảo.

Dùng HTML Form để kết nối ConvertBox với SendFox

Dung Html Form Convertbox

Một số các ESP khác có thể chưa hỗ trợ Zapier thì lúc này bạn sẽ cần một giải pháp kết nối khác.

Nếu ESP hay CRM hỗ trợ dùng HTML để Opt-in thì bạn cũng có thể dùng để liên kết với ConvertBox.

Cách này sẽ đơn giản hơn webhook ở trên và cũng tương tự cách làm với Thrive Lead mà tôi đã hướng dẫn ở bài viết trước.

 1. Tạo HTML Form trong SendFox
 2. Thêm Custom HTML Form vào ConvertBox
 3. Kết nối Custom HTML Form vào Form của ConvertBox
Dùng HTML Form để kết nối ConvertBox với SendFox

Nếu bạn đang dùng GroundHogg, Moosend, hoặc những ESP khác có hỗ trợ HTML form… thì cách làm cũng tương tự.

Ngoài ra, bạn có thể dùng HTML Form để tự tạo kết nối nếu công cụ bạn dùng có hỗ trợ HTTP POST qua REST API. Thường thì các công cụ Live chat tích hợp CRM hay các công cụ nhắn tin SMS sẽ có hỗ trợ.

Như bạn thấy, chỉ riêng HTML Form đã giúp bạn được khối việc.

Dùng Custom Script để phân loại Leads bằng Facebook Pixel Custom Event

Phan Load Lead Convertbox Facebook Pixel Bang Custom Script

Nếu bạn đang chạy quảng cáo Facebook Ads thì cách bạn phân loại Leads sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

Sau khi đã cài đặt Facebook Pixel website của bạn thì việc tiếp theo là nhận diện “event” để tạo custom audience cho retarget marketing.

Cách làm như sau:

 1. Thêm Facebook Pixel vào website.: Đây chắc chắn là bước trước tiên bạn phải làm. Bạn cứ chèn Facebook Pixel vào <head> tag của website như thông thường.
 2. Tạo “Segment” ConvertBox với PopUp đa bước (multi-steps).
 3. Kích hoạt custom script ở mỗi bước.
 4. Dán Custom Event Script của Facebook Pixel vào.
Phân loại Lead bằng Facebook Pixel trong ConvertBox

Sau khi xong bạn có thể theo dõi event tracking tại Facebook Ad Manager Dashboard.

Xem Leads Trong Facebook Ads Manager
Xem custom event mà bạn cài đặt ở ConvertBox trong Facebook Ads Manager

Cách này sẽ giúp bạn “target” sâu hơn cho Facebook Ads.

Bạn có thể làm tương tự với Google Analytics cho Google Ads hay các công cụ tracking khác trên thị trường.

Chú Ý

Cần nhắc lại, bạn phải cài đặt Facebook Pixel sẵn trên website của bạn, ConvertBox chỉ giữ nhiệm vụ tạo custom event dựa vào lựa chọn của người xem mà thôi.

Dùng tính năng Split Test để “nuôi dưỡng” chuyển đổi

Split Test Voi Convertbox

ConvertBox cho phép bạn tạo Split Test với tối đa 4 biến A,B,C,D và s4 không có chế độ tự động chọn ra Biến nào tốt nhất. Bạn sẽ là người tự quyết định.

Bạn cũng được quyền tuỳ chỉnh như bình thường trong quá trình chạy Split Test.

ConvertBox có 2 dạng Split Test

 1. Regular split test.: Biến sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo đúng phần trăm bằng nhau. Ví dụ: Bạn test 4 biến thì mỗi biến sẽ có 25% xuất hiện luân phiên, 3 biến thì 33%, 2 biến thì 50%.
 2. Cookie split test.: Biến sẽ hiện ngẫu nhiên, nhưng với cùng một người sẽ chỉ hiện một biến. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có nhiều Coupon hiển thị nhưng không muốn hiển thị cho cùng một người.
Cách dùng tính năng Split Test trong ConvertBox

Bạn sẽ tự chọn Biến tốt nhất (tỷ lệ chuyển đổi cao nhất) bạn trong phần thống kê ở bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Rất tiện lợi và dễ dàng.

Cách thống kê Convertbox bằng Google Analytics

Convertbox Va Google Analytics

Bản thân ConvertBox đã có dashboard thống kê rất nhanh và chi tiết. Nhưng bạn cũng có thể cần đến Google Anlytics bên cạnh ConvertBox Stats.

ConvertBox kết nối với Google Analytics để bạn có thể theo dõi hành vi của người xem ngay trong Google Anlytics dashboard.

Có 2 ý nghĩa khi bạn kết nối với Google Analytics:

 1. Google Analytics là nơi sao lưu sơ cua. Nếu chẳng may bạn vô tình bấm nút reset trong ConvertBox (Stats reset) thì Google Analytics sẽ là nơi để bạn xem lại thống kê đó.
 2. Google Analytics rất phổ biến nên kết nối được rất nhiều công cụ khác. Ví dụ: tôi dùng StatsGlitch để nhận thông báo tức thì từ Google Analytics và nhờ ConvertBox tích hợp Google Analytics nên mới sử dụng dễ dàng. Muốn lọc thông báo như thế nào cũng được.
Thong Ke Trong Convertbox
Bảng thống kê in-built của ConvertBox đã khá chi tiết
Bat Google Analytics Khi Dung
Bật Google Anlytics trong Setting của ConvertBox

ConvertBox sẽ lưu event trong Google Analytics như sau

 • Event category: Convertbox
 • Event Action: View + Interaction + Leads
 • Event Label: Convertbox Name Group + Variable A/B test
Convertbox Va Google Analytics
Event ConvertBox được ghi trong báo cáo của Google Analytics

Dùng ConvertBox overlay để chia sẻ bài viết từ website khác nhưng vẫn thu thập được lead

Dung Overlay Link Trong Convertbox

ConvertBox có một chức năng khá hay đó là overlay link. Bạn có thể chia sẻ bất cứ bài viết nào bạn muốn chia sẻ trên mạng xã hội bằng một link đặc biệt của ConvertBox.

Khi người xem vào link đó thì PopUp ConvertBox sẽ hiển thị mặc dù link đó là website của người khác.

Bạn vẫn sẽ có cơ hội thu thập leads từ nội dung của người khác. Rất tiện lợi.

Overlay link của ConvertBox có sẵn chứng chỉ SSL nên không sợ bị chặn bởi trình duyệt Google Chrome. Tuy nhiên khuyết điểm nhỏ là ConvertBox không hỗ trợ rút gọn link.

Kể cả khi bạn dùng overlay cho một affiliate link thì vẫn được tính.

Cách dùng như sau:

 1. Tạo PopUp ConvertBox như bình thường
 2. Vào thẻ Display > Location và chọn “Show on someone else’s page using an overlay link”.
 3. Dán link bạn muốn chia sẻ vào.
 4. Copy link ConvertBox overlay và chia sẻ trên mạng xã hội hay bất cứ đâu bạn muốn.
Hướng dẫn dùng Overlay Link trong ConvertBox

Ví dụ: bạn hãy xem nhấp vào link này để xem cách hoạt động của overlay link ConvertBox https://link.convertbox.com/43b4dad0

Chú Ý

Không phải site nào bạn cũng có thể dùng overlay link bởi vì ConvertBox dùng iframe để load. Ví dụ như website SEOPress, Facebook, Linkedin sẽ chặn iframe và bạn không thể dùng overlay link để che affiliate hay các bài viết từ Facebook. Bạn cần kiểm tra từng link khi dùng overlay cho chắc trước khi chia sẻ.

Một số mẹo hữu ích khi dùng ConvertBox

 1. ConvertBox hỗ trợ cả SVG format. Hầu như không có công cụ nào hỗ trợ định dạng SVG này, ConvertBox khá lợi hại khi hỗ trợ cả SVG. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng định dạng SVG vì sẽ gây quá tải DOM size, chỉ nên dùng cho những icon đơn giản.
 2. ConvertBox không có Google reCAPCHA để anti-spam nhưng bạn có thể dùng Multi-Steps để kháng Spam hiệu quả.
 3. Bạn có thể di chuyển Box từ site này sang site khác dễ dàng bằng
 4. Bạn có thể nhúng bất cứ Video nào miễn dùng mã nhúng <iframe>.
Dung Move De Di Chuyen Box Sang Website Khac

Lời kết…

Khoác trên mình một giao diện sử dụng gọn gàng, trải nghiệm sử dụng cực kỳ sướng. Các tính năng nâng cao quá hoàn hảo, tính năng mới được cập nhật liên tục đều đặn.

Tương lai của ConvertBox thật sự rất sáng sủa. Thậm chí ConvertBox hiện tại còn chưa phát hành chính thức, vẫn trong giai đoạn beta.

Tuy vẫn thiếu sót một vài tính năng quan trọng như Inline Widget, Unlock Content Widget và một số tính năng nhỏ khác, nhưng ConvertBox đang khắc phục dần bằng cách cập nhật liên tục tính năng mới và liên kết NATIVE mới (mới nhất là kết nối HubSpot CRM).

Trong quá trình hướng dẫn, nếu có chỗ chưa hiểu bạn hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!