Theme Wordpress bán hàng tốt nhất

Top 3 theme WordPress bán hàng miễn phí kèm blogging tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm theme WordPress bán hàng tốt vừa blogging tốt thì hãy thử top 3 theme WordPress miễn phí sau.

Bạn đang tìm kiếm theme WordPress cho nhu cầu?

  1. Blogging kết hợp bán hàng. Sau khi bạn đã xây dựng và phát triển blog của mình thành công, bạn sẽ kết hợp bán sản phẩm hay dịch vụ của mình.
  2. Bán hàng kết hợp blogging. Phù hợp cho những bạn muốn bán hàng để có thu nhập ngay và tận dụng sức mạnh của blogging để SEO organic cho cửa hàng.

Tất cả theme sau đều hỗ trợ Woocomerce trong tuỳ chỉnh thiết kế và có blog module vô cùng nhẹ nhàng kết hợp SEO structure rất thân thiện.

Astra theme – Theme wordpress bán hàng tương thích cao

theme wordpress bán hàng

Được nhiều chuyên gia sử dụng và đánh giá cao. Astra rất nhẹ, nhanh, thân thiện với mọi Page Builder và schema tích hợp trong theme. Hầu như Astra tương thích tốt với mọi plugin chứ không chỉ Page Builder và đây là điểm tốt nhất của Astra.

Astra cũng là một trong số ít theme miễn phí nhưng lại có tính năng tùy chỉnh cao cấp header trong suốt. Astra cũng đồng thời hỗ trợ Woocommerce ngay cả bản miễn phí.

Astra theme được rất nhiều fan Elementor ưa chuộng vì tính tương thích cao với Elementor Page Builder. Đây là điểm cộng rất lớn cho Astra.

Bạn có thể tham khảo Thư viện Astra miễn phí của CuongThach tại đây.

Ở phiên bản trả phí, Astra Pro mở khoá những tính năng tùy chỉnh cao hơn giúp bạn tùy chỉnh theme như ý muốn mà không cần code.

Xem Demo theme Astra Woocomerce ở đây

Astra Woocomerce
Astra + Woocomerce + Gutenberg

Suki Theme – Theme wordpress bán hàng nhẹ nhất

Wordpress Suki Theme

Suki theme là một ứng cử viên nặng ký của Astra hiện nay, tuy vẫn trong giai đoạn đầu nhưng Suki đã chứng tỏ được sự vượt trội hoàn hảo của mình.

Front-page nhỏ hơn 20KB (Astra gần 50KB), một theme siêu tốc độ với Vanllia code (tương tự Astra) vì vậy khả năng tương thích với mọi Page Builder cũng tương tự như Astra.

Tôi đang dùng Suki theme cho một số website khác và phải nói Suki nhanh hơn Astra về front-end lẫn back-end. Nhà phát triển theme Suki rất quan tâm đến chất lượng code.

Suki theme hỗ trợ Woocommerce cho bạn thiết kế trang web bán hàng và blog nhanh chóng.

Suki Pro là phiên bản trả phí của Suki theme, tính năng gần như vượt trội Astra về mọi mặt. Từ tùy chỉnh Header, footer, Blocks (Custom layout ở Astra), content container (hỗ trợ tới 2 loại: wide và narrow). Một điểm đặc biệt là Suki Pro cũng được viết bằng Vanilla code như theme nên siêu nhẹ khi kích hoạt (trong khi Astra pro dùng jQuery).

Có thể trong tương lai tôi cũng chuyển CuongThach sang dùng Suki theme.

Xem Demo theme Suki Woocomerce ở đây.

Suki demo
Suki + Woocomerce + Elementor

OceanWP – Theme WordPress bán hàng đa chức năng

OceanWP

Với hơn 1 triệu lượt download và trên hai nghìn review trên WordPress, OceanWP không phải ngẫu nhiên được đánh giá cao bởi số đông người dùng.

OceanWP vừa là theme cho blogging vừa là theme bán hàng miễn phí. Được tối ưu về tốc độ và SEO.

Một tính năng thú vị của OceanWP là Theme Panel (Ocean Extra plugin cài đặt thêm), bạn được phép tắt mở Javascript và CSS mặc định của OceanWP dễ dàng giúp loại bỏ những Script không cần thiết, giảm tải và tăng tốc theme. Nó không chỉ là module hay addon như những theme khác, chức năng này chi tiết hơn nhiều so với các theme khác. Rất đáng được học tập.

Thêm nữa OceanWP còn tích hợp Mailchimp API giúp bạn nhúng form Mailchimp dễ dàng tiện lợi hơn với OceanWP widget thiết kế sẵn. Rất quan trọng với những blogger mới.

Một điểm khác biệt của OceanWP so với Astra và Suki là tích hợp relate post trong theme rất đẹp và tiện dụng. Bạn không cần cài thêm plugin khác để có tính năng này.

Đương nhiên để mở rộng tuỳ chỉnh và tính năng thêm bạn cần phải mua gói Extension Bundle.

Xem Demo theme OceanWP Woocomerce tại đây

theme wordpress bán hàng
OceanWP + Woocomerce

Lời kết…

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn một trong ba theme WordPress bán hàng trên để đồng hành.

Lời khuyên là hãy thử tuần tự cả ba theme trên để trải nghiệm trước khi lựa chọn bao gồm cả việc cân nhắc phiên bản trả phí của theme.

Nếu bạn đã thử cả 3 theme trên hãy để lại bình luận để bình chọn cho theme nào bạn yêu thích và lý do tại sao nhé!