Hướng dẫn tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam

Hướng dẫn tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam


Hướng dẫn cách tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam với chi phí thấp có thể và chi tiết cho bạn.

Mặc dù cổng thanh toán Paypal chiếm hơn 70% thị phần toàn cầu và hỗ trợ gián tiếp thẻ tín dụng nhưng vẫn còn bỏ lại nhiều khoảng trống trên thị trường cổng thanh toán.

Bên cạnh đó, lệ thuộc hoàn toàn vào Paypal là một rủi ro lớn. Paypal có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào họ muốn và bạn không thể làm gì khác ngoài việc CHẤP NHẬN mà thôi.

Cũng may trên thị trường còn có Stripe, là một đối thủ thay thế của Paypal giúp quản lý thanh toán online trực tiếp bằng thẻ Visa và MasterCard.

Không mấy ngạc nhiên khi hiện nay Stripe là lựa chọn số một cho bất cứ ai cần bán sản phẩm trên internet trong thời đại mà thẻ tín dụng ngày càng phổ biến toàn cầu không chỉ riêng Việt Nam.

Nhưng thật đáng tiếc, Stripe vẫn chưa hỗ trợ Việt Nam và công dân Việt Nam để đăng ký tài khoản Stripe sử dụng. Kể cả khi bạn muốn bán sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Tuy nhiên vẫn còn một cách để bạn có thể sử đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe một cách hợp lệ hoá đó là đăng ký như một DOANH NGHIỆP MỸ nhưng công dân Việt Nam.

Những thứ bạn cần chuẩn bị như sau (thứ tự từ dễ đến khó để tránh gian nan bắt đầu nản):

 1. Website đang hoạt động
 2. Thẻ ID nhận diện (Passport hay Bằng lái xe PET)
 3. Tài khoản ngân hàng ở Mỹ
 4. Địa chỉ nhận mail ở Mỹ
 5. Điện thoại ở Mỹ
 6. Mã số thuế doanh nghiệp Mỹ (EIN)

Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một trong bài viết này.

Website dùng cho tích hợp cổng thanh toán trực tuyến Stripe

Website Doanh Nghiep Dang Hoat Dong

Đã là cổng thanh toán trực tuyến thì bắt buộc bạn phải có website để bán sản phẩm là đương nhiên. Stripe cũng muốn đề phòng những vấn nạn lừa đảo trên internet.

Tạo một website không khó, bạn có thể sử dụng WordPress hay các dịch vụ tạo landing page thay thế (như Brizy Cloud) để có một website.

Tuy nhiên, bạn cần một số lưu ý sau khi tạo một website:

 1. Dùng tên miền cấp 1, không dùng tên miền miễn phí
 2. Có logo
 3. Có email doanh nghiệp theo tên miền
 4. Có trang liên hệ
 5. Có trang chính sách bán hàng
 6. Có trang sản phẩm
 7. Có chứng chỉ SSL (https:)

Thẻ ID nhận diện quốc tế

Ho Chieu Passport Stripe

Trước đây bắt buộc bạn phải có hộ chiếu (Passport) để xác thực tên và quốc tịch, nhưng ngày nay bạn sẽ có thêm một lựa chọn đó là bằng lái xe MỚI (thẻ PET). Chỉ bằng lái xe “mới” mới có song ngữ để chứng minh tên của bạn là chính xác.

Tuy lý thuyết là vậy, nhưng tôi cũng chưa thử xác thực bằng lái xe MỚI, có khả năng Stripe vẫn từ chối vì tên của bạn ghi bằng tiếng Việt có dấu. Passport thì không, nên dùng Passport CHẮC CHẮN sẽ xác thực thành công.

Giay Phep Lai Xe Moi
Giấy phép lái xe mới PET

Cập nhật: Theo bạn đọc Quang Vũ (bình luận bên dưới bài), bạn đã xác thực thành công bằng giấy Chứng Minh Nhân Dân tiếng Việt. Trong khi đó bằng lái xe PET thì bị từ chối. Cám ơn bạn Quang Vũ đã chia sẻ!

Nếu bạn không có hộ chiếu Passport lẫn bằng lái mới PET thì bạn nên ưu tiên làm thủ tục cấp Passport. Chi phí làm Passport khá rẻ nhưng chờ hơi lâu, khoảng 30 ngày và có giá trị 10 năm. Cách làm bạn có thể nhờ Google.

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn làm website bán hàng bằng WordPress và WooCommerce cơ bản

Một chú ý nhỏ, khi đã có hộ chiếu, cách mà bạn chụp hình cũng rất quan trọng (Tuyệt đối không được scan nhé). Bạn cần chụp góc chụp 90 độ (chụp kiểu flatlay) và cho thấy mép của hộ chiếu và nền chụp luôn. Chụp một lần, lưu trữ sử dụng cho nhiều lần. Các dịch vụ khác như Paypal cũng sẽ cần đến.

Tài khoản Ngân hàng Mỹ

Ngan Hang My Cho Stripe

Để mở được tài khoản ngân hàng Mỹ thông thường bạn phải là công dân nước Mỹ (có số SSN – số an sinh xã hội, thẻ xanh) hoặc cá nhân người nước ngoài với số TIN hay EIN mới được mở tài khoản ngân hàng Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng Payoneer để có nhanh một tài khoản ngân hàng của Mỹ nhanh chóng. Một dạng tài khoản thanh toán – Checking account. Loại tài khoản này ưu tiên về nhận tiền thanh toán và sẽ hạn chế chuyển khoản. Bạn có thể tự nghiên cứu chi tiết sau.

Bạn đăng ký tài khoản Payoneer và xác thực tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tài khoản ngân hàng First Century Bank cho thanh toán tiền USD.

Thong Tin Ngan Hang My Cua Payoneer
Thông tin ngân hàng Mỹ của Payoneer

Bạn lưu thông tin ngân hàng lại để khai báo cho Stripe.

Chú Ý

Việc phát hành thẻ vật lý Payoneer không quan trọng (chờ hơn 2 tháng để nhận thẻ). Chủ yếu là tài khoản Payoneer đã được kích hoạt và dùng được là ổn.

Địa chỉ và số điện thoại ở Mỹ

Dia Chi Us Adress

Muốn có một địa chỉ ở Mỹ trừ khi bạn có quen ai đó và mượn văn phòng hay nhà riêng của họ như một địa chỉ xác thực tại Mỹ. Đa số chúng ta sẽ không có cơ hội “có người quen ở Mỹ” như vậy.

Cách rủi ro khác là bạn lên Google map mượn một địa chỉ văn phòng ở Mỹ hay tìm tới những chia sẻ đầy may rủi trên internet.

Không cần thiết, có một cách an toàn và siêu rẻ đó là sử dụng một địa chỉ ảo ở Mỹ hợp lệ thông qua dịch vụ PlanetExpress. PlanetExpress là một dịch vụ Fulfilment, họ sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ảo ở Mỹ nhưng có giá trị như một địa chỉ thật.

Us Address
Bạn sẽ có một địa chỉ US như hình trên

Khi bạn nhận thư từ hay hàng hoá đến địa chỉ ảo đó ở Mỹ, thì bưu kiện sẽ tự động vận chuyển thẳng đến kho hàng của PlanetExpress ở Los Angeles hay Oregon (chỉ dành cho thành viên trả phí vì Oregon miễn thuế). Từ đây bạn sẽ làm tờ khai hải quan (Custom Declaration) để về Việt Nam. Thư từ cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra, PlanetExpress còn cho bạn thêm một số điện thoại ở Mỹ để bạn có thể điền vào các chứng từ CHO CÓ (như Stripe). Còn thực tế, bạn nên dùng Skype Premium khi bạn cần số điện thoại Mỹ để đối tác có thể liên hệ được.

Để bạn có thể an tâm dùng PlanetExpress nên tôi cố gắng giải thích cho bạn một chút mà thôi. Cần lưu ý là bạn cần phải bỏ vào $5 để có thể kích hoạt tài khoản miễn phí của PlanetExpress. Chi phí rất nhỏ và $5 đó sẽ ở tài khoản của bạn vĩnh viễn đến khi nào bạn cần chuyển thư từ hay hàng hoá về Việt Nam mà thôi (Bạn có 7 ngày lưu kho miễn phí).

Dành cho bạn nào đang muốn dùng gói Kindle Unlimited thì đây là một trong những bước bạn dùng để xác thực tài khoản Mỹ.

Với các bạn kinh doanh Dropshipping thì đây cũng là một dịch vụ bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

Tóm lại, nhờ PlanetExpress bạn sẽ có một địa chỉ ở Mỹ và một số điện thoại ở Mỹ với chi phí chỉ $5 mà thôi (dùng Paypal để fund cũng được).

Mã số thuế doanh nghiệp Mỹ – EIN

So Ein

Đây là phần khó nhất bạn nên cực kỳ chú ý bởi vì chỉ cần sai một tý bạn sẽ tốn rất nhiều công sức để SỬA sai.

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn cách tạo một trang web miễn phí không cần Wordpress

Với một công dân ở Mỹ thì việc xin số ITIN (Stripe dùng ITIN) cực kỳ dễ, họ chỉ cần điền form và gửi online cho IRS (Sở thuế vụ Mỹ – Internal Revenue Service) nhưng với công dân ngoại quốc thì bạn KHÔNG THỂ xin số ITIN vì bạn không có số SSN (số an sinh xã hội).

Một con đường khác là bạn sẽ xin số EIN miễn phí cho Doanh nghiệp tư nhân ở Mỹ (Sole Proprietor) bằng cách gọi điện thoại thẳng đến Sở thuế vụ Mỹ IRS tại số +1-267-941-1099 để xin (gọi sau 7 giờ chiều ở Việt Nam và chờ máy có thể lên 30 phút, có bấm thêm số ext, bạn nên nghe chỉ dẫn tổng đài).

Trước khi gọi điện, bạn cần chuẩn bị những việc sau:

 1. Skype credit để gọi điện sang Mỹ đỡ tốn phí. Nếu bạn lần đầu dùng Skype credit hãy tranh thủ dùng trial với $10 miễn phí. Còn không, thì nạp vào $5 để gọi điện.
 2. Download Form SS-4 và điền trước thông tin. Bạn sẽ được hỏi các thông tin liên quan đến Form.
 3. Chuẩn bị sẵn tinh thần vì họ nói tiếng Anh rất nhanh, IRS chẳng quan tâm đến việc bạn có nghe được hay không. Họ sẽ nói như người bản địa, tuy nhiên bạn có thể hỏi lặp lại nếu không nghe rõ. Hãy chuẩn bị sẵn kịch bản trước khi gọi.

Do bạn không phải điền Form chính xác để gửi mà chỉ dựa vào Form để chuẩn bị câu trả lời khi họ hỏi nên tôi sẽ hướng dẫn bạn những mục quan trọng mà chắc chắn họ sẽ hỏi như:

Ss 4 Form Cua Irs
Form SS-4 của IRS (Bạn download bảng PDF đầy đủ ở link trên)
 1. Where are you from? Chắc chắn họ sẽ hỏi bạn ở đâu bởi vì họ muốn kiểm tra xem bạn là công dân nước nào, có gọi nhầm số hay không?
 2. Are you not a U.S. citizen? Họ chắc chắn sẽ hỏi lại lần nữa để kiểm tra quốc tịch bạn.
 3. Do You Need an EIN or ITIN? Họ sẽ hỏi lại xem chính xác bạn muốn xin số ID gì?
 4. What type of Entity you want to choose? Bạn muốn mở loại hình doanh nghiệp nào? Đương nhiên bạn chỉ có thể trả lời là Sole Proprietor.
 5. What is the reason for applying? Lý do bạn mở doanh nghiệp cá nhân Sole Proprietor. Lý do này rất quan trọng, hãy xem mục 8 trong Form SS-4. Nhưng thường thì bạn sẽ trả lời là “Start A New Business” như Online Busienss hay E-commerce Business. Bạn có thể giải thích thêm là bạn muốn bán hàng trên Amazon trở thành Amazon Seller.
 6. What is your First Name, Middle Name, Last Name?. Cẩn thận, bạn phải trả lời chính xác Họ, tên và tên lót rõ ràng và nên cần thận hỏi lại để xác nhận cho đúng. Họ sẽ bắt bạn Spelling từng chữ một. Đây cũng chính là Legal Name của bạn cho tài khoản Stripe. Vô cùng cẩn thận. Nếu bạn đọc đúng, ví dụ bạn tên Nguyễn Văn An, thì Legal Name sẽ là An Van Nguyen (Tên > Chữ Lót > Họ). Vì Sole Proprietor sẽ dùng tên mình như Legal Name. Note lại kỹ nhé!
 7. What is your Trade Name? Cái này là tên doanh nghiệp của bạn (Stripe không cần cái này, nhưng Amazon sẽ cần). Tuỳ bạn đặt tên doanh nghiệp của bạn như thế nào thì đặt. Note kỹ lại luôn!
 8. What is your mailing address, state, city, zipcode? Địa chỉ nhà của bạn, nên để chính xác, tốt nhất giống với địa chỉ Passport để sau này có sự cố có thể dễ dàng có bằng chứng. Riêng Zipcode hay Postal Code thì bạn tham khảo tại đây để khai cho đúng. Note kỹ lại luôn!
 9. What is your phone number? Rất quan trọng, bạn khai cho đúng, nhớ đọc thêm mã quốc gia 8490808xxxx (Bỏ số “0” đầu khi đã có mã quốc gia nhé). Note lại!
Tham khảo thêm:  Chaport - Ứng dụng chat trực tuyến đơn giản nhưng tuyệt vời cho mọi website

Sau khi xong những câu hỏi trên họ sẽ cấp cho bạn ngay số EIN, bạn nên chuẩn bị sẵn tờ giấy và cây bút để ghi lại. Kiểm tra lại xem bạn ghi và họ đọc có đúng không nhé!

Hoàn thành, Chúc mừng bạn đã có số EIN để đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe rồi đấy.

Thật ra còn một bước nữa đó là gọi điện lại lần nữa vào hôm sau để lấy giấy chứng nhận doanh nghiệp (147c Letter) để bạn dùng cho xác thực Paypal Business nhưng bạn cần máy Fax để nhận. Không có cách nào khác và bạn phải gọi tới một số khác của Sở Thuế Vụ Mỹ là +1‐800‐829‐4933 bấm thêm 113 để tới thẳng nhân viên phụ trách.

Giay Xac Nhan 147c Letter
Giấy xác nhận doanh nghiệp với số EIN và Legal Name

Sau khi trả lời các câu hỏi xác thực liên quan bạn sẽ yêu cầu cung cấp số Fax để nhận giấy chứng nhận (họ không gửi qua email hay mail).

Nếu không thể tự gọi điện xin số EIN được thì bạn cũng đừng vội thất vọng, bạn có thể sử dụng dịch vụ lấy số EIN từ Fiverr tại đây. Bạn chọn gói Standard $30 nhé, Fiverr sẽ lấy bạn thêm $2 giao dịch trung gian, tổng thiệt hại $32 cho số EIN với thư xác thực 147c letter và thư xác nhận confirm letter được gửi qua email của bạn nên rất giá trị. Đây là dịch vụ uy tín đã giúp bạn Khánh Nguyễn (bình luận bên dưới) tạo tài khoản Stripe thành công. Cám ơn bạn Khánh Nguyễn đã chia sẻ và để lại bình luận chân thành. Nếu bạn muốn bạn Khánh Nguyễn hỗ trợ lấy số trọn gói thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0344069561 hoặc email nguyentrongkhanh1510@gmail.com, bạn Khánh có mở một dịch vụ nhỏ và phục vụ tận tình cho bạn, giá dịch vụ là 1tr4.

Chú Ý

Dù bạn được cấp ngay số EIN, nhưng hệ thống IRS vẫn chưa nhập liệu vào hoàn chỉnh, bạn cần chờ 2 tuần để số EIN hoàn toàn hợp lệ. Trong tháng mua đông như tháng 12 và tháng 1 thì thời gian chờ có thể lâu hơn như 2 tháng. (Chắc do ăn chơi Noel quá)

Hướng dẫn tạo tài khoản Stripe

Sau khi đã có đầy đủ thông tin ở các bước trên bạn làm theo hướng dẫn sau để tạo tài khoản Stripe.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Stripe
Chú Ý

Rất nhiều bạn vẫn không tự tin khi điền số EIN vào ô SSN và cho rằng chỉ nhận số SSN. Nếu bạn nhập vào Stripe không nhận thì có thể chưa đủ 14 ngày để số EIN vào hệ thống IRSIS và có hiệu lực. Hãy kiên nhẫn thử lại sau 1-2 ngày (nếu đã chờ 14 ngày) nếu thất bại.

Còn một nguyên nhân khác khi bạn tự gọi điện lấy số EIN, khi Agent bên IRIS đọc lại, bạn có thể đã ghi sai. Bạn phải cẩn thận ghi chép chính xác!

Lời kết…

Trong tất cả hướng dẫn trên thì khó nhất có thể là xin số EIN, nếu quá khó với bạn thì bên ngoài có một số dịch vụ thu phí để xin số EIN cho bạn (từ $99-$699 tuỳ dịch vụ). Vì tôi tự xin số EIN nên không thể giới thiệu cho bạn nơi cung cấp số EIN uy tín.

Hi vọng với những hướng dẫn trên bạn có thể tự tạo tài khoản Stripe thành công với chi phí thấp nhất có thể.

Trong trường hợp của tôi thì đã có sẵn website và các điều kiện khác, tôi chỉ tốn thêm $5 cho PlanetExpress và $5 cho Skype Credit mà thôi.

Nếu bạn đã làm thành công cổng thanh toán trực tuyến Stripe hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng chúc mừng nhé!

4.7 15 votes
Đánh Giá Bài Viết

Các bài viết CuongThach thường chứa affiliate link, nếu bạn mua công cụ thông qua link của blog CuongThach thì tôi sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu. Cám ơn sự tin tưởng của bạn. Như một lời hứa, tôi chỉ giới thiệu cho bạn những công cụ nào mà tôi tin dùng và yêu thích.

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
139 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Khánh Nguyễn
Khánh Nguyễn
Khách
24/07/2020 9:49 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Em đăng ký thành công EIN và Stripe rồi ạ. Đã donate 10$ vì anh Cường quá nhiệt tình. Em cám ơn anh nhiều ạ. Ae nào làm được thì nhớ donate ủng hộ anh Cường nhé: https://mycompany.thrivecart.com/donate/

khách
khách
Khách
Reply to  Khánh Nguyễn
25/07/2020 9:30 Chiều

Chào bạn Khánh Nguyễn,
Mình hỏi chút, website dùng khai báo với Stripe chuyên bán sản phẩm kỹ thuật số có được không (Ví dụ bán Photos) hay loại này bị Stripe hạn chế

Khách
Khách
Khách
Reply to  Quốc Cường
25/07/2020 10:09 Chiều

Cảm ơn Quốc Cường đã reply nhanh, mình có câu hỏi nữa là địa chỉ trên CMT khác với địa chỉ trên Payoneer thì có ảnh hưởng gì không bạn (Khi rút tiền từ Stripe về Payoneer có ổn không?)

Chien
Chien
Khách
Reply to  Quốc Cường
31/07/2020 6:37 Chiều

Hi, Mình có đọc bài viết và tính sử dụng dịch vụ fiverr để lấy số EIN.Tuy nhiên không thấy link.Bạn có thể update lại được không? Thanks

Phu Cao
Phu Cao
Khách
20/09/2020 10:31 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết rất chi tiết, admin hổ trở rất nhiệt tình và free.
Nhưng thiếu một vấn đề quan trọng khi tạo tài khoản Stripe là IP, Stripe chưa hổ trở IP VN, nên khi tạo các bạn nên đổi IP sang nước mà Stripe cho phép nhé.

Last edited 1 day Cách đây by Phu Cao
Quan Vu
Quan Vu
Khách
12/09/2020 2:49 Sáng

Bạn ơi cho mình hỏi mình gửi thông tin xong thì stripe báo mail thế này là đã được xác minh chưa. Mình thấy các bạn nói là được verified mà mình không thấy stripe nó hiển thị vậy. Chỉ thấy thông báo đã submitted thông tin.

Welcome to Stripe
Thanks for submitting your account information. You’re now ready to make live transactions with Stripe!   You can view your payments and a variety of other information about your account right from your dashboard.

Quan Vu
Quan Vu
Khách
Reply to  Quốc Cường
12/09/2020 7:46 Sáng

Cảm ơn bạn nhiều, mình đã nhập đầy đủ ein và không báo lỗi. Vậy là đã thành công rồi.

Binh Nguyen
Binh Nguyen
Khách
29/08/2020 3:42 Chiều

Sau khi đăng ký tài khoản vẫn yêu cầu xác minh và cần nhập số SSN. Nếu mình bỏ vô EIN và chụp passport để xác minh có được không?

Giang
Giang
Khách
22/08/2020 12:03 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Đã làm như đúng video nhưng stripe nó review bảo là SSN mình k đúng. Mà rõ ràng là lấy EIN nhập vào SSN thì sao active cho được.

Phạm Phong
Phạm Phong
Khách
20/08/2020 11:21 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Cho em hỏi cần cung cấp gì để bên fiverr đăng ký hộ mình EIN ạ

Pham Vinh
Pham Vinh
Khách
05/08/2020 9:45 Sáng

Bạn cho mình hỏi, trong trường hợp stripe verify credit cart thì phải làm sao để qua bạn nhỉ?

Long
Long
Khách
01/08/2020 8:28 Sáng

Hi anh Cường.

Cảm ơn anh đã có bài hướng dẫn chi tiết, em đã làm theo và thành công. Tuy nhiên gần đây Stripe kiểm tra tài khoản ngân hàng US trên payonneer của em bằng cách debit một số tiền nhỏ. Sau khi test họ phát hiện không debit được nên đóng payout của em rồi. Giờ có cách nào để khắc phục không anh?

hanh
hanh
Khách
29/07/2020 7:58 Chiều

bạn ơi cho mình hỏi sao tài khoản payoneer của mình không có menu account 4 số cuối vậy bạn

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:06 Chiều

ý mình là không biết mình đã kích hoạt tài khoản payoneer chưa nhưng giờ không thấy menu acount mà có 4 số cuối

hanh
hanh
Khách
Reply to  hanh
29/07/2020 8:10 Chiều

ví dụ như này nè bạn:
Chào buổi tối
My Hanh Nguyen Thi
ID Khách hàng 2……. 

 

Giờ địa phương20:08Lần truy cập gần đây nhất07/29/2020 09:07 EST

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:19 Chiều

đúng rồi ý mình đang nói điều đó

hanh
hanh
Khách
Reply to  hanh
29/07/2020 8:20 Chiều

trong cài đặt không có số thẻ nào cả nên mình hỏi bạn

hanh
hanh
Khách
Reply to  hanh
29/07/2020 8:24 Chiều

Chi tiết tài khoản ngân hàng

Tài khoản Ngân hàng

USD

Nguyen Thi My Hanh

 

Tài khoản đã được thiết lập cho

Thanh toán từ các nguồn cấp vốn của bạn
Chi tiết tài khoản

Trạng thái
Được duyệt
Chỉ sẵn có cho các thanh toán trực tiếp từ đối tác thanh toán.

Quốc gia của ngân hàng
Việt Nam
nguyenmyhanh
myhanhn6@gmail.com
chỉ vậy thôi không có gì cả

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 9:00 Chiều

Thanh Toán Dễ Dàng, An Toàn Từ Các Doanh Nghiệp Khắp Thế Giới Payoneer đã cộng tác với hàng ngàn công ty danh tiếng trên thế giới đã chọn cung cấp giải pháp thanh toán bảo mật của chúng tôi như một phần dịch vụ của họ. Bạn có thể nhận tiền từ bất kỳ công ty nào trong số họ, trực tiếp về tài khoản Payoneer của mình, không có giới hạn đối với số lượng công ty bạn có thể thêm! Cách Thanh toán Công ty được Thực hiện Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên… Xem thêm »

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:31 Chiều

mình đã làm rồi nhưng không ai trả lời để mình làm lại thử nhé

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:44 Chiều

mới yêu cầu rồi nhưng cũng không trả lời. Lúc trưa mình cũng gọi điện mà cũng không nghe máy luôn

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:54 Chiều

mình không biết sao nữa

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:14 Chiều

không biết nói sao cho bạn hiểu nữa

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:28 Chiều

làm sao mình nhận biết là đã xác thực và còn hạn dùng hả bạn

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:45 Chiều

chưa có thẻ bạn ơi

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:49 Chiều

sao đăng kí srtipe được khi không có số tài khoản nhận USD chứ

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 9:07 Chiều

mình không có thông tin gì về Global Payment Service  mình bấm vào nhận thanh toán nó không xuất hiện

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 8:52 Chiều

Chúng tôi nên gửi chuyển khoản của bạn ở đâu?

123456789

000123456789

1234
Số định tuyến

Vui lòng nhập một số định tuyến.
Số tài khoản

Tài khoản ngân hàng của bạn phải là một tài khoản kiểm tra.
Xác nhận số tài khoản

mình đang cần số định tuyến và số tài khoản để đăng kí stripe nè bạn

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 9:04 Chiều

Global Payment Service dòng này không hiển thị khi bấm vào nhận thanh toán bạn ơi

hanh
hanh
Khách
27/07/2020 3:25 Chiều

bạn cho hỏi sau khi mình được cấp số EIN thì thư xác nhận Paypal Business 147 C có thể được chuyển về một số fax khác ở Việt nam (mình nhờ nhận thư giùm), vì mình không dùng máy fax, được không?

hanh
hanh
Khách
27/07/2020 3:10 Chiều

bạn ơi cho mình hỏi tí nhé
mình là nữ mình nhờ bạn mình là nam gọi qua sở thuế vụ được không bạn.
với lại mình ghi nhận máy Fax tại việt nam được không bạn

hanh
hanh
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/07/2020 7:53 Chiều

cảm ơn bạn