Hướng dẫn tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam

Hướng dẫn tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam

Hướng dẫn cách tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam với chi phí thấp có thể và chi tiết cho bạn.

Mặc dù cổng thanh toán Paypal chiếm hơn 70% thị phần toàn cầu và hỗ trợ gián tiếp thẻ tín dụng nhưng vẫn còn bỏ lại nhiều khoảng trống trên thị trường cổng thanh toán.

Bên cạnh đó, lệ thuộc hoàn toàn vào Paypal là một rủi ro lớn. Paypal có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào họ muốn và bạn không thể làm gì khác ngoài việc CHẤP NHẬN mà thôi.

Cũng may trên thị trường còn có Stripe, là một đối thủ thay thế của Paypal giúp quản lý thanh toán online trực tiếp bằng thẻ Visa và MasterCard.

Không mấy ngạc nhiên khi hiện nay Stripe là lựa chọn số một cho bất cứ ai cần bán sản phẩm trên internet trong thời đại mà thẻ tín dụng ngày càng phổ biến toàn cầu không chỉ riêng Việt Nam.

Nhưng thật đáng tiếc, Stripe vẫn chưa hỗ trợ Việt Nam và công dân Việt Nam để đăng ký tài khoản Stripe sử dụng. Kể cả khi bạn muốn bán sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Tuy nhiên vẫn còn một cách để bạn có thể sử đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe một cách hợp lệ hoá đó là đăng ký như một DOANH NGHIỆP MỸ nhưng công dân Việt Nam.

Những thứ bạn cần chuẩn bị như sau (thứ tự từ dễ đến khó để tránh gian nan bắt đầu nản):

 1. Website đang hoạt động
 2. Thẻ ID nhận diện (Passport hay Bằng lái xe PET)
 3. Tài khoản ngân hàng ở Mỹ
 4. Địa chỉ nhận mail ở Mỹ
 5. Điện thoại ở Mỹ
 6. Mã số thuế doanh nghiệp Mỹ (EIN)

Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một trong bài viết này.

Website dùng cho tích hợp cổng thanh toán trực tuyến Stripe

Website Doanh Nghiep Dang Hoat Dong

Đã là cổng thanh toán trực tuyến thì bắt buộc bạn phải có website để bán sản phẩm là đương nhiên. Stripe cũng muốn đề phòng những vấn nạn lừa đảo trên internet.

Tạo một website không khó, bạn có thể sử dụng WordPress hay các dịch vụ tạo landing page thay thế (như Brizy Cloud) để có một website.

Tuy nhiên, bạn cần một số lưu ý sau khi tạo một website:

 1. Dùng tên miền cấp 1, không dùng tên miền miễn phí
 2. Có logo
 3. Có email doanh nghiệp theo tên miền
 4. Có trang liên hệ
 5. Có trang chính sách bán hàng
 6. Có trang sản phẩm
 7. Có chứng chỉ SSL (https:)

Thẻ ID nhận diện quốc tế

Ho Chieu Passport Stripe

Trước đây bắt buộc bạn phải có hộ chiếu (Passport) để xác thực tên và quốc tịch, nhưng ngày nay bạn sẽ có thêm một lựa chọn đó là bằng lái xe MỚI (thẻ PET). Chỉ bằng lái xe “mới” mới có song ngữ để chứng minh tên của bạn là chính xác.

Tuy lý thuyết là vậy, nhưng tôi cũng chưa thử xác thực bằng lái xe MỚI, có khả năng Stripe vẫn từ chối vì tên của bạn ghi bằng tiếng Việt có dấu. Passport thì không, nên dùng Passport CHẮC CHẮN sẽ xác thực thành công.

Giay Phep Lai Xe Moi
Giấy phép lái xe mới PET

Cập nhật: Theo bạn đọc Quang Vũ (bình luận bên dưới bài), bạn đã xác thực thành công bằng giấy Chứng Minh Nhân Dân tiếng Việt. Trong khi đó bằng lái xe PET thì bị từ chối. Cám ơn bạn Quang Vũ đã chia sẻ!

Tham khảo thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả với ThriveCart (Hướng dẫn chi tiết)

Nếu bạn không có hộ chiếu Passport lẫn bằng lái mới PET thì bạn nên ưu tiên làm thủ tục cấp Passport. Chi phí làm Passport khá rẻ nhưng chờ hơi lâu, khoảng 30 ngày và có giá trị 10 năm. Cách làm bạn có thể nhờ Google.

Một chú ý nhỏ, khi đã có hộ chiếu, cách mà bạn chụp hình cũng rất quan trọng (Tuyệt đối không được scan nhé). Bạn cần chụp góc chụp 90 độ (chụp kiểu flatlay) và cho thấy mép của hộ chiếu và nền chụp luôn. Chụp một lần, lưu trữ sử dụng cho nhiều lần. Các dịch vụ khác như Paypal cũng sẽ cần đến.

Tài khoản Ngân hàng Mỹ

Ngan Hang My Cho Stripe

Để mở được tài khoản ngân hàng Mỹ thông thường bạn phải là công dân nước Mỹ (có số SSN – số an sinh xã hội, thẻ xanh) hoặc cá nhân người nước ngoài với số TIN hay EIN mới được mở tài khoản ngân hàng Mỹ.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng Payoneer để có nhanh một tài khoản ngân hàng của Mỹ nhanh chóng. Một dạng tài khoản thanh toán – Checking account. Loại tài khoản này ưu tiên về nhận tiền thanh toán và sẽ hạn chế chuyển khoản. Bạn có thể tự nghiên cứu chi tiết sau.

Bạn đăng ký tài khoản Payoneer và xác thực tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tài khoản ngân hàng First Century Bank cho thanh toán tiền USD.

Thong Tin Ngan Hang My Cua Payoneer
Thông tin ngân hàng Mỹ của Payoneer

Bạn lưu thông tin ngân hàng lại để khai báo cho Stripe.

Chú Ý

Việc phát hành thẻ vật lý Payoneer không quan trọng (chờ hơn 2 tháng để nhận thẻ). Chủ yếu là tài khoản Payoneer đã được kích hoạt và dùng được là ổn.

Địa chỉ và số điện thoại ở Mỹ

Dia Chi Us Adress

Muốn có một địa chỉ ở Mỹ trừ khi bạn có quen ai đó và mượn văn phòng hay nhà riêng của họ như một địa chỉ xác thực tại Mỹ. Đa số chúng ta sẽ không có cơ hội “có người quen ở Mỹ” như vậy.

Cách rủi ro khác là bạn lên Google map mượn một địa chỉ văn phòng ở Mỹ hay tìm tới những chia sẻ đầy may rủi trên internet.

Không cần thiết, có một cách an toàn và siêu rẻ đó là sử dụng một địa chỉ ảo ở Mỹ hợp lệ thông qua dịch vụ PlanetExpress. PlanetExpress là một dịch vụ Fulfilment, họ sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ảo ở Mỹ nhưng có giá trị như một địa chỉ thật.

Us Address
Bạn sẽ có một địa chỉ US như hình trên

Khi bạn nhận thư từ hay hàng hoá đến địa chỉ ảo đó ở Mỹ, thì bưu kiện sẽ tự động vận chuyển thẳng đến kho hàng của PlanetExpress ở Los Angeles hay Oregon (chỉ dành cho thành viên trả phí vì Oregon miễn thuế). Từ đây bạn sẽ làm tờ khai hải quan (Custom Declaration) để về Việt Nam. Thư từ cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra, PlanetExpress còn cho bạn thêm một số điện thoại ở Mỹ để bạn có thể điền vào các chứng từ CHO CÓ (như Stripe). Còn thực tế, bạn nên dùng Skype Premium khi bạn cần số điện thoại Mỹ để đối tác có thể liên hệ được.

Để bạn có thể an tâm dùng PlanetExpress nên tôi cố gắng giải thích cho bạn một chút mà thôi. Cần lưu ý là bạn cần phải bỏ vào $5 để có thể kích hoạt tài khoản miễn phí của PlanetExpress. Chi phí rất nhỏ và $5 đó sẽ ở tài khoản của bạn vĩnh viễn đến khi nào bạn cần chuyển thư từ hay hàng hoá về Việt Nam mà thôi (Bạn có 7 ngày lưu kho miễn phí).

Tham khảo thêm:  Cách sử dụng Google Analytics để theo dõi link affiliate

Dành cho bạn nào đang muốn dùng gói Kindle Unlimited thì đây là một trong những bước bạn dùng để xác thực tài khoản Mỹ.

Với các bạn kinh doanh Dropshipping thì đây cũng là một dịch vụ bạn nên tìm hiểu sâu hơn.

Tóm lại, nhờ PlanetExpress bạn sẽ có một địa chỉ ở Mỹ và một số điện thoại ở Mỹ với chi phí chỉ $5 mà thôi (dùng Paypal để fund cũng được).

Mã số thuế doanh nghiệp Mỹ – EIN

So Ein

Đây là phần khó nhất bạn nên cực kỳ chú ý bởi vì chỉ cần sai một tý bạn sẽ tốn rất nhiều công sức để SỬA sai.

Với một công dân ở Mỹ thì việc xin số ITIN (Stripe dùng ITIN) cực kỳ dễ, họ chỉ cần điền form và gửi online cho IRS (Sở thuế vụ Mỹ – Internal Revenue Service) nhưng với công dân ngoại quốc thì bạn KHÔNG THỂ xin số ITIN vì bạn không có số SSN (số an sinh xã hội).

Một con đường khác là bạn sẽ xin số EIN miễn phí cho Doanh nghiệp tư nhân ở Mỹ (Sole Proprietor) bằng cách gọi điện thoại thẳng đến Sở thuế vụ Mỹ IRS tại số +1-267-941-1099 để xin (gọi sau 7 giờ chiều ở Việt Nam và chờ máy có thể lên 30 phút, có bấm thêm số ext, bạn nên nghe chỉ dẫn tổng đài).

Trước khi gọi điện, bạn cần chuẩn bị những việc sau:

 1. Skype credit để gọi điện sang Mỹ đỡ tốn phí. Nếu bạn lần đầu dùng Skype credit hãy tranh thủ dùng trial với $10 miễn phí. Còn không, thì nạp vào $5 để gọi điện.
 2. Download Form SS-4 và điền trước thông tin. Bạn sẽ được hỏi các thông tin liên quan đến Form.
 3. Chuẩn bị sẵn tinh thần vì họ nói tiếng Anh rất nhanh, IRS chẳng quan tâm đến việc bạn có nghe được hay không. Họ sẽ nói như người bản địa, tuy nhiên bạn có thể hỏi lặp lại nếu không nghe rõ. Hãy chuẩn bị sẵn kịch bản trước khi gọi.

Do bạn không phải điền Form chính xác để gửi mà chỉ dựa vào Form để chuẩn bị câu trả lời khi họ hỏi nên tôi sẽ hướng dẫn bạn những mục quan trọng mà chắc chắn họ sẽ hỏi như:

Ss 4 Form Cua Irs
Form SS-4 của IRS (Bạn download bảng PDF đầy đủ ở link trên)
 1. Where are you from? Chắc chắn họ sẽ hỏi bạn ở đâu bởi vì họ muốn kiểm tra xem bạn là công dân nước nào, có gọi nhầm số hay không?
 2. Are you not a U.S. citizen? Họ chắc chắn sẽ hỏi lại lần nữa để kiểm tra quốc tịch bạn.
 3. Do You Need an EIN or ITIN? Họ sẽ hỏi lại xem chính xác bạn muốn xin số ID gì?
 4. What type of Entity you want to choose? Bạn muốn mở loại hình doanh nghiệp nào? Đương nhiên bạn chỉ có thể trả lời là Sole Proprietor.
 5. What is the reason for applying? Lý do bạn mở doanh nghiệp cá nhân Sole Proprietor. Lý do này rất quan trọng, hãy xem mục 8 trong Form SS-4. Nhưng thường thì bạn sẽ trả lời là “Start A New Business” như Online Busienss hay E-commerce Business. Bạn có thể giải thích thêm là bạn muốn bán hàng trên Amazon trở thành Amazon Seller.
 6. What is your First Name, Middle Name, Last Name?. Cẩn thận, bạn phải trả lời chính xác Họ, tên và tên lót rõ ràng và nên cần thận hỏi lại để xác nhận cho đúng. Họ sẽ bắt bạn Spelling từng chữ một. Đây cũng chính là Legal Name của bạn cho tài khoản Stripe. Vô cùng cẩn thận. Nếu bạn đọc đúng, ví dụ bạn tên Nguyễn Văn An, thì Legal Name sẽ là An Van Nguyen (Tên > Chữ Lót > Họ). Vì Sole Proprietor sẽ dùng tên mình như Legal Name. Note lại kỹ nhé!
 7. What is your Trade Name? Cái này là tên doanh nghiệp của bạn (Stripe không cần cái này, nhưng Amazon sẽ cần). Tuỳ bạn đặt tên doanh nghiệp của bạn như thế nào thì đặt. Note kỹ lại luôn!
 8. What is your mailing address, state, city, zipcode? Địa chỉ nhà của bạn, nên để chính xác, tốt nhất giống với địa chỉ Passport để sau này có sự cố có thể dễ dàng có bằng chứng. Riêng Zipcode hay Postal Code thì bạn tham khảo tại đây để khai cho đúng. Note kỹ lại luôn!
 9. What is your phone number? Rất quan trọng, bạn khai cho đúng, nhớ đọc thêm mã quốc gia 8490808xxxx (Bỏ số “0” đầu khi đã có mã quốc gia nhé). Note lại!
Tham khảo thêm:  Hướng dẫn làm website bán hàng bằng WordPress và WooCommerce cơ bản

Sau khi xong những câu hỏi trên họ sẽ cấp cho bạn ngay số EIN, bạn nên chuẩn bị sẵn tờ giấy và cây bút để ghi lại. Kiểm tra lại xem bạn ghi và họ đọc có đúng không nhé!

Hoàn thành, Chúc mừng bạn đã có số EIN để đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe rồi đấy.

Thật ra còn một bước nữa đó là gọi điện lại lần nữa vào hôm sau để lấy giấy chứng nhận doanh nghiệp (147c Letter) để bạn dùng cho xác thực Paypal Business nhưng bạn cần máy Fax để nhận. Không có cách nào khác và bạn phải gọi tới một số khác của Sở Thuế Vụ Mỹ là +1‐800‐829‐4933 bấm thêm 113 để tới thẳng nhân viên phụ trách.

Giay Xac Nhan 147c Letter
Giấy xác nhận doanh nghiệp với số EIN và Legal Name

Sau khi trả lời các câu hỏi xác thực liên quan bạn sẽ yêu cầu cung cấp số Fax để nhận giấy chứng nhận (họ không gửi qua email hay mail).

Chú Ý

Dù bạn được cấp ngay số EIN, nhưng hệ thống IRS vẫn chưa nhập liệu vào hoàn chỉnh, bạn cần chờ 2 tuần để số EIN hoàn toàn hợp lệ. Trong tháng mua đông như tháng 12 và tháng 1 thì thời gian chờ có thể lâu hơn như 2 tháng. (Chắc do ăn chơi Noel quá)

Lời kết…

Trong tất cả hướng dẫn trên thì khó nhất có thể là xin số EIN, nếu quá khó với bạn thì bên ngoài có một số dịch vụ thu phí để xin số EIN cho bạn (từ $99-$699 tuỳ dịch vụ). Vì tôi tự xin số EIN nên không thể giới thiệu cho bạn nơi cung cấp số EIN uy tín.

Hi vọng với những hướng dẫn trên bạn có thể tự tạo tài khoản Stripe thành công với chi phí thấp nhất có thể.

Trong trường hợp của tôi thì đã có sẵn website và các điều kiện khác, tôi chỉ tốn thêm $5 cho PlanetExpress và $5 cho Skype Credit mà thôi.

Nếu bạn đã làm thành công cổng thanh toán trực tuyến Stripe hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng chúc mừng nhé!

4.9 10 votes
Đánh Giá Bài Viết
Hướng dẫn tự đăng ký cổng thanh toán trực tuyến Stripe tại Việt Nam

Các bài viết CuongThach thường chứa affiliate link, nếu bạn mua công cụ thông qua link của blog CuongThach thì tôi sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu. Cám ơn sự tin tưởng của bạn. Như một lời hứa, tôi chỉ giới thiệu cho bạn những công cụ nào mà tôi tin dùng và yêu thích.

Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
59 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Quang Vu
Quang Vu
Khách
07/03/2020 9:37 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Chẳng lẽ nó đơn giản hơn em nghĩ 🙂
tại mấy gr dropshipping nước ngoài toàn bày là phải đăng kí LLC tốn tới 2-3k đô để setup.

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Quốc Cường
07/03/2020 10:02 Chiều

LLC thì nó có gì hay hơn cá thể nhỉ?
Em thấy trừ khi bị kiện thì chắc như nhau.

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Quốc Cường
11/03/2020 9:32 Chiều

Cơ mà anh ơi tradename có được trùng không, biết ngõ em đặt

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Quốc Cường
14/03/2020 9:02 Sáng

Em xin được EIN rồi. Cảm ơn anh nhiều <3
Chị nhân viên nói dễ nghe và supportive lắm.

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Quốc Cường
22/03/2020 7:38 Chiều

Em kích hoạt thành công stripe rồi. Cảm ơn anh rất nhiều.

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Quốc Cường
22/03/2020 7:41 Chiều

Em gợi ý anh có thể chỉnh sửa lại bài viết là hoàn toàn có thể dùng CMND bản bình thường để xác nhận cho cả hai bước Identity và xác nhận tên của EIN.

Tran Binh
Tran Binh
Khách
Reply to  Quang Vũ
24/03/2020 10:18 Sáng

Quang Vũ ơi, cho mình xin liên hệ, hỏi bạn cụ thể chút

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Tran Binh
24/03/2020 10:41 Sáng

Bạn có thể liên hệ mình qua email: quangvust201@gmail.com

Tran Binh
Tran Binh
Khách
Reply to  Quang Vũ
30/03/2020 11:30 Sáng

mình đã bửi mail, bạn check giúp mình nhé, thanks

Quang Vũ
Quang Vũ
Khách
Reply to  Tran Binh
30/03/2020 11:32 Sáng

không thấy bạn ơi

Do Nghia
Do Nghia
Khách
30/05/2020 8:00 Chiều

Cảm ơn tác giả rất nhiều.
Mình có thắc mắc là với newbie như mình, mới bắt đầu lập store thì nên chọn cổng nào để thanh toán ạ. Xin cảm ơn

Do Nghia
Do Nghia
Khách
Reply to  Quốc Cường
31/05/2020 1:01 Chiều

Store mình bán ở thị trường US. mình định sử dụng stripe nhưng có lẽ để sau vì đăng ký khá là khó. Tạm thời mình có nên sử dụng Paypal Bussiness làm cổng thanh toán mặc định không ?
Cảm ơn bạn

Tung Nguyen
Tung Nguyen
Khách
29/05/2020 9:35 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Hi bro, cảm ơn về những chia sẻ của bạn. Bạn có biết IRS họ mở cửa trở lại để nhận điện thoại chưa không?

Tung Nguyen
Tung Nguyen
Khách
Reply to  Quốc Cường
29/05/2020 9:55 Sáng

Cảm ơn bạn 😀

Đạt
Đạt
Khách
27/05/2020 8:31 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Hình như bây giờ xác mình tài khoản Stripe không cần EIN nữa (vì mình không thấy dòng nhập EIN). Chỉ còn dòng nhập SSN (4 số cuối). Không biết có cách nào lấy được SSN không Cường?

Hoai
Hoai
Khách
12/05/2020 10:40 Sáng

Khi mình lập stripe thì mình dùng mạng việt nam bình thường hay phải chuyển sang ip mỹ hả bạn ?

Quang
Quang
Khách
06/05/2020 4:13 Chiều

Quốc cường ơi cho tớ hỏi hiện giờ bên Mỹ đã mở lại việc xác nhận Legal name và Mã số EIN chưa ?Vì hôm 22 tháng 3 Quang Vũ đã được xác nhận và đăng ký thành công. Nếu đã mở lại rồi bạn có thể làm dịch vụ hỗ trợ mình cái này được ko ? Xin cám ơn

Cao Hùng
Cao Hùng
Khách
04/04/2020 3:29 Chiều

Đánh Giá Bài Viết :       Bài viết rất hay, cảm ơn bạn nhiều. Mình đang bán hàng trên Shopify, có vài vấn đề về khâu thanh toán như sau; Mình đã hỏi Shopify, nếu mình đăng ký chính chủ tài khoản Stripe nhưng không thể tích hợp vào Shopify, họ bảo chính thức thì Stripe chưa mở cửa tại thị trường Việt Nam. Mình rất muốn làm ăn nghiêm túc tại thị trường US và VN, tức là doanh thu lớn thì mình muốn đóng thuế cho cả US và VN do việc đóng thuế cũng khá là đơn… Xem thêm »

quang khue
quang khue
Khách
10/03/2020 3:16 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

e thấy vẫn yêu cầu 4 số cuối ssn thì mình nhập bừa vào cũng được à anh

quang khue
quang khue
Khách
Reply to  Quốc Cường
10/03/2020 8:21 Chiều

e còn 1 câu hỏi nữa là khi mình gọi điện xin EIN thì mình đưa thông tin việt nam của mình phải không ạ

Trang Phạm
Trang Phạm
Khách
02/03/2020 5:27 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Chào bạn, bạn có làm dịch vụ đăng ký thuê không ah? thanks

Trang Phạm
Trang Phạm
Khách
Reply to  Quốc Cường
02/03/2020 5:43 Chiều

Cám ơn bạn, mong rằng sẽ Ping sớm cho mình nhé

Huy Tùng
Huy Tùng
Khách
Reply to  Quốc Cường
09/03/2020 6:50 Chiều

Chào bạn mình cũng đang quan tâm tới dịch vụ này khi nào xong thì ping mình với nhé. Cám ơn bạn

Park
Park
Khách
Reply to  Quốc Cường
23/03/2020 3:13 Chiều

Khi nào có bạn ping mình với ạ!

Huy Tùng
Huy Tùng
Khách
Reply to  Quốc Cường
08/04/2020 12:56 Chiều

Cho mình hỏi hiện tại bạn đã bắt đầu cung cấp dịch vụ này chưa ha. Mình vẫn còn đang quan tâm

Henry
Henry
Khách
27/01/2020 12:26 Sáng
Đánh Giá Bài Viết :
     

Việc đăng ký EIN và nghĩa vụ nộp thuế ( Mỹ, Việt ? ) sau đó như thế nào bác.

Ngọc Minh
Ngọc Minh
Khách
15/01/2020 12:19 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Mình đăng ký thấy stripe yêu cầu phải có SSN mới đăng ký được, cột đó mình điền bừa được không bác nhỉ?

Ngọc Minh
Ngọc Minh
Khách
Reply to  Quốc Cường
15/01/2020 2:53 Chiều

Lúc đăng ký Stripe nó hiện ra 2 cột bác à, một là EIN mình đã nhập rồi, cột thứ 2 là nhập 4 số cuối của SSN. Thì cột đó mình phải điền gì bác nhỉ?

Ngọc Minh
Ngọc Minh
Khách
Reply to  Ngọc Minh
15/01/2020 2:53 Chiều

Cột SSN đó bắt buộc phải nhập ấy!

Phuong Nguyen
Phuong Nguyen
Khách
27/12/2019 10:37 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Bài viết rất chi tiết. Thank bác Cường <3

Quang Hoàng
Quang Hoàng
Khách
27/12/2019 7:18 Chiều

Thường từ ngày đăng ký tới khi xác thực mất bao ngày bạn?

Quang Hoàng
Quang Hoàng
Khách
27/12/2019 6:08 Chiều
Đánh Giá Bài Viết :
     

Rất tuyệt cho những ai muốn dùng cổng Visa thanh toán trên ThriveCart. Cám ơn Cường Rất nhiều

Quang Hoàng
Quang Hoàng
Khách
Reply to  Quốc Cường
27/12/2019 7:17 Chiều

Thế ngon bạn, chờ nốt bài này đầu tư mua 1 bản ThriveCart cho riêng dịch vụ xe Tour thăm quan bên mình